คำแนะนำสำหรับผู้เขียนบทความ (Submission Preparation) - Toomthong, Duangta (Region 3 Medical and Public Health Journal - วารสารวิชาการแพทย์และสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3, 2019)
คำแนะนำสำหรับผู้เขียนบทความ (Submission Preparation)